[Vlog 23] Trải nghiệm Ngắm Hà Nội từ xe Buýt 2 tầng duy nhất ở Việt Nam | Vietnam Bus

8
4Đây là clip mình ghi lại khi lần đầu trải nghiệm dịch vụ xe buýt 2 tầng ngắm nội đô Hà Nội. Với giá vé 196.000đ, mình đã có một trải nghiệm rất vui và đáng nhớ khi đến thăm Thủ đô Hà Nội vào những ngày gần Tết. Nếu đi Hà Nội chơi thì các bạn đừng nên bỏ qua trải nghiệm đi xe buýt 2 tầng nhé! Mời các bạn cùng xem clip nhé!

sáng 30/5, Hà Nội chính thức khai trương tuyến buýt mui trần Hanoi City tour. Đây là tuyến xe 2 tầng phục vụ du lịch đầu tiên tại Hà Nội được thuyết minh bằng 5 thứ tiếng: Việt, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Transerco cho biết có 3 xe buýt với tần suất tour đều đặn 30 phút/chuyến từ 9h sáng đến 17h hàng ngày. Tuyến buýt 2 tầng có lộ trình đi qua 25 tuyến phố với 13 điểm dừng. Người dân sẽ được tham quan 30 điểm du lịch tại Hà Nội. Hành khách có thể bắt xe ở bất cứ điểm nào tại 13 điểm nói trên.

Với tuyến buýt mui trần, hành khách có thể mua vé trực tiếp khi lên xe. Giá vé 4 giờ là 300.000 đồng, 24 giờ là 450.000 đồng, 48 giờ là 650.000 đồng. Mỗi chiếc buýt có giá 6 tỷ đồng, được nhập linh kiện từ nước ngoài, lắp ráp tại Việt Nam. Xe có sức chứa 80 người, được trang bị hệ thống định vị toàn cầu.
Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) vừa quyết định bổ sung thêm loại vé 2 giờ giá 196.000 đồng (đối với khách có nhu cầu đi suốt, không lên xuống các điểm dọc tuyến). Thời gian bắt đầu bán loại vé mới từ ngày mai, 20/7.

Ngoài ra, Transerco đề xuất Sở GTVT điều chỉnh thời gian hoạt động kéo dài đến 18h, tổ chức tour đêm (dự kiến xuất bến 19h30, 20h30 hàng ngày) từ 1/8.

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/xe/

8 COMMENTS

  1. Nếu giá 50.000 thì nghe tai không sao, chứ giá trên trời thế này thì phải có tour guide đứng để giải thích. Đi các thành phố ở Mỹ giá đi xe này cũng rất đắt, nhưng họ có người cầm micro để giải thích rõ ràng

  2. ong tien si nay phan tich qua dung! gap cao nhan sao khong cho ong ta noi het y ! anh kho ! ha noi duong xa qua chat hep con trong cay o giua duong nua ! he thong den xanh do ,va luat giao thong theo cua phap qua co lo si !luat giao thong theo kieu my du la nguoi ngu nhat the gioi nhin vo cung hieu ! dang tiec that….!

  3. chu noi dat chuan phai co 1 nguoi phien dich chuc tiep neu on thi chuyen vao thu cho da mic cung duoc nhung phai noi chuc tiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here