VINFAST FADIL giá 465 triệu – đắt nhất phân khúc, nội ngoại thất có gì? (Phần 1)

23
5Anh em có thể xem thêm phần 2, đánh giá về khả năng vận hành của Vinfast Fadil, tại đây:

Để có video trải nghiệm nhanh mẫu Vinfast Fadil này, Xế Cưng gửi lời cảm ơn tới Chervolet Thăng Long 68 Lê Văn Lương (Địa chỉ thứ 2: 68 Trịnh Văn Bô, P. Phương Canh, Nam Từ Liêm, HN) đã cho phép chúng tôi trải nghiệm và ghi hình. Liên hệ để lái thử & mua xe: 0961040988 (anh Hùng).

Khoảng 370 triệu là giá xe Vinfast Fadil khi bạn đặt mua từ trước đây. Còn hiện tại, mức giá đã lên 394 triệu đồng. Và từ 1/9/2019, với một chiếc Vinfast Fadil “gốc”, chưa gồm các trang bị tùy chọn, mức giá đã là 465 triệu đồng.

Đắt nhất phân khúc, Vinfast Fadil được xây dựng trên nền tảng của Chevrolet Spark, mẫu xe vốn được coi là “chiếu dưới” của Hyundai i10 hay Kia Morning. Vậy liệu đây có là một bài toán liều lĩnh của hãng xe Việt Nam?

Mời anh em cùng khám phá nhanh chiếc ô tô Vinfast giá rẻ trong video này cùng Xế Cưng. Đừng quên chia sẻ nhận định của bạn về Vinfast Fadil với chúng tôi ở phần comment, và chia sẻ video này cho nhiều người khác biết tới.

=============
📣Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
► hv10:

=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XếCưng #VINFASTFADIL #đánhgiáxe #reviewxe #phântíchxe #trảinghiệmxe

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/xe/

23 COMMENTS

  1. Giá này mua đc xe hạng B rồi. Để chạy lquanh đô thị, tốc độ trung bình 50km/h và tiết kiệm nhiên liệu thì tôi chọn Mitsubishi Attagge sedan đời mới giá có 460triệu, AT thiết kế mới, rộng rãi … Chỉ khi nào xe Vin đc bán ra tại Mỹ hay Trung Quốc tôi mới cân nhắc.

  2. Giá này ế quá, giờ ai mua nhà sẽ được tặng xe, hang VN,linh kiện châu Âu, giá trên trời

  3. Vf làm giàu cho ai đó thôi,chứ giá xe lên trời vậy mà đòi xe dành cho người việt,các ông thử tính toán đồng lương của 2vc làm công chức nhà nước và nuôi 2 đứa con đi,liệu đã mua nổi I10 hay attrage2020 nhập khẩu đàng hoàng chưa? Giá còn rẻ hơn,chất lượng xe rồi vvvvvvvv… Thứ còn được trang bị nhiều hơn.

  4. Anh Chị KH khu vực miền Trung có nhu cầu mua xe Vinfast Fadil vui lòng liên hệ em 0938 179 195 nhé – Em Trung Vinfast miền Trung giao xe toàn quốc

  5. Em lên xuống kính thấy kênh cả cửa. Nhạc mở bé tí ra ngoài nghe rõ mồn một. Cua gấp giật văng tay. Tiếng lốp tiếng máy tiếng đường ồn vào đầy. Em định mua đi thử đang run.

  6. Thích xế cưng. Mấy kênh khác quảng cáo xe Vinfast kinh quá, tốt cái nào nói cái đó, chưa tốt thì nói chưa tốt. Đến lạy mấy ông Review nâng cái xe lên tầm quốc gia, yêu nước.

  7. Hôm nọ thấy ông nào bên kênh trắng auto bảo ném chon sếp kenz con vinfast xem dám chê ko? Mẹ, riêng ai chứ xem xế cưng là biết khen là khen, chê là chê. Chuẩn đét luôn thế xem mới sướng! Mong ông kia xem được video này cho sáng mắt ra!

  8. xe mẫu thì có khi giới thiệu nhưng mua lại thiếu phải chi tiền để lắp thêm thì giá thành đội lên quá đắt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here