Trung tâm gia sư Đà Nẵng | Hệ thống gia sư Thành Nhân

0
3Trong vòng 20 năm, Đà Nẵng từ một thành phố thuộc tỉnh đã phát triển vượt bậc để trở thành đầu tàu kinh tế tại khu vực miền Trung.

Điều đó kéo theo sự tập trung đầu tư về khoa học và Giáo dục. Mỗi gia đình tại Đà Nẵng đều mong muốn cho con em mình được học với những người thầy tốt nhất.

Trong khối giáo dục tổng thể từ nhà trường đến xã hội và gia đình vẫn có hình bóng của những người Gia sư. Nghề Gia sư tại Đà Nẵng chưa bao giờ hết hot.

Nổ lực nâng tầm các trường Đại Học đã giúp cho Đà Nẵng tập trung được một lực lượng gia sư dồi dào, có kiến thức vững vàng. Các trung tâm gia sư mọc lên như nấm sau mưa tại các tuyến đường chính, trải khắp các quận huyện. Từ sinh viên, giáo viên đến cả những người làm nghề tự do cũng mở trung tâm gia sư tại Đà Nẵng.

Sự nở rộ này đã đáp ứng rất tốt nhu cầu học tập của xã hội. Tuy nhiên, góc khuất của nó vẫn còn nhiều tồn tại như: hiện trạng lừa đảo bằng nhiều hình thức, thủ đoạn khác nhau. Đội ngũ gia sư tự phát, không được bồi dưỡng, phát triển đúng tiềm năng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hệ thống gia sư Thành Nhân tự hào là đơn vị cung ứng gia sư hàng đầu tại Đà Nẵng với chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao nhất, đáp ứng nhu cầu dạy và học của mọi tầng lớp trong xã hội.

Gọi ngay hotline 0905 113 671 hoặc click vào links để đặt gia sư nhanh chóng: bit.ly/DangKyGS

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/du-lich/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here