Schannel – 3 game SIÊU HACK NÃO mà bạn KHÔNG NÊN CHƠI dịp nghỉ lễ này!

28
4Cùng thư giãn dịp cuối tuần với những game “hack não”:

📱Điện thoại – Máy tính bảng – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG tại CellphoneS:
🛠 Sửa điện thoại, đến ĐIỆN THOẠI VUI:
👍 Like Facebook của Schannel để xem HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG độc quyền:
🌟 Subscribe Schannel để xem ngay video mới nhất:
✌️Liên hệ hợp tác: Mr. Huy: huynl1991@gmail.com – 0978.79.7885

Những game hack não bạn nên chơi dịp nghỉ lễ như super hehagon, dead zoom 3d… sẽ mang lại trải nghiệm cực lạ cho bạn !! Hãy nhanh tay tải về nào !!

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/game/

28 COMMENTS

 1. Trò cuối y như hyperspace, nhưng hyperspace nó khó hơn với nó cay hơn, các bạn có thể tải về chơi cũg cay ko kém :v

 2. haizzz… thiệt ko phải ko thích bà Diễm này đâu… cơ mà bả cứ kiểu review làm ng nghe ứa ứa sao á….
  ¤ nói chuyện thì quá nhanh… kiểu các chữ cứ dính dính chùm lại… cứ như là ai hối bả nói nhanh nhanh lên , & kiểu dành nói với người ta…. thiệt đó là cái khuyết điểm rất lớn! nói phải chậm lại và rõ ràng hơn …
  Thiệt! nghe giọng bà này kiểu như thì cố gắng cho diễn cảm vô dậy đó… nghe cái khẩu hình miệng không được tự nhiên và nghe bị giả giả sao ý… thêm cái kiểu nói nhanh như bị ai rượt nữa… nghe cứ kiểu mất thiện cảm sao ý… đã nge ng ta review nhìu dòi mà gặp bà này nge ứa ko chịu nổi… review kiểu đó là chết người ta rồi!!!!
  ko tin thì lật lại clip trc của bả coi: cái nào cũng nói như bị rượt nhất là câu đầu tiên:" xin chào Chào mừng bla bla bla SChannel!" hay " xin chào các bạn theo dõi Schannel" , "…các bạn xem Schannel " , "hello hdjdbjsdh&$^@^$*@@jdjsj Schannel" ect.
  nge mà chướng chướng… review mà như kiểu nói lẹ cho xong rồi đi về dậy đó… méo có miếng cảm xúc… cho dù giọng hay và ngọt đến chừng nào mà như vậy cũng như không!!!!
  ¤ thêm cái kiểu review mà "cái này" , "đấy đấy" , "như vầy" , "vô đây" , "ấn vô" , "vô lun" , "làm như vầy" , "kéo cái này như vầy" , "chỗ này" , "màng hình nó như dầy" , "rồi làm như dầy" , "chọn vô đây" , "đây" v.v….
  bộ méo diễn dãi thành lời văn đc à ? review kiểu đó cháu tui 5 tuổi cũng làm đc dậy…
  .
  P/s: trên đây chỉ là 1 số nhận xét chân Thành của một người tôi rất nhiều video review cho biết comment không mang ý gây hấn, mún đánh nhau, ném đá, chửi lộn, gây chú ý, chỉ trích, kỳ thị hay ghét bỏ… bla bla bla….
  mong mọi ng có thể xem xét… tui chỉ mong bà Diễm kia sẽ bit rằg mìh bị cộng đồg ghét ở đâu & sẽ đc cải thiện trong mắt mọi người hoy
  Thân ♡ =)))))
  .
  (đờ mờ sao ta có thể viết đc 1 bài dài như z nhể…. mãn nguyện =))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here