Phimmoi.net ||Top 3 phim hoạt hình 3D hay nhất 2019

3
3link watch (link xem) :
Top 1 :
Top 2 :
Top 3 :
—————————————————————————-
Top 3 phim hoạt hình 3D hay nhất 2019

BẠCH XÀ DUYÊN KHỞI
PHONG NGỮ CHÚ
VŨ ĐỘNG CÀN KHÔN
—————————————————————————

*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#

Nội dung:
top 1 :
Nối tiếp thành công của tác phẩm Tiểu Môn Thần tại Trung Quốc vào năm 2016, năm nay hãng Light Chaser lại cho ra mắt một bộ phim hoạt hình 3D về chủ đề huyền huyễn, thần thoại mang tên Bạch Xà: Duyên Khởi (Bạch Xà: Khởi đầu duyên phận).

Phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư vì mối hận với xà tộc nên đã phát động dân chúng bắt rắn. Bạch Xà – Tiểu Bạch trên đường ám sát quốc sư không may mất trí nhớ, được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp, A Tuyên chính là tiền kiếp của Hứa Tiên.

Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch bắt đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm tìm lại kí ức. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng lúc này thân phận xà yêu của nàng cũng được hé lộ. Người và yêu vốn khác biệt, liệu họ có vượt qua được thử thách này?
top 2 : Một thanh niên sống ở Xiaoyanggang mơ ước được tử đạo, nhưng anh ta bị mù và chỉ có thể lẻn vào chợ bằng cách lừa đảo. Một ngày nọ, Rakshasa tấn công Xiaoyanggang, và mẹ anh, người phụ thuộc vào anh, đột nhiên biến mất. Lang Ming đã phải dấn thân vào con đường tìm kiếm sự thật. Sau một làn sóng bất ổn, các vị thần và quái thú cổ đại đang gặp nguy hiểm, và sự hào hiệp huyền thoại cũng xuất hiện trước mắt họ. Lang Ming bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu sẽ thay đổi cuộc đời anh ..

Hàng ngàn năm trước, bốn con thú vĩ đại của thời cổ đại đang lâm nguy. Họ bị phong ấn bởi người đàn ông hào hiệp cổ xưa với kỹ thuật bí mật “Thần chú gió”. Bây giờ, một trong bốn con thú lớn, “”, sắp hồi phục sau sự im lặng của thiên niên kỷ. Bí ẩn đã mất từ lâu. Chàng trai trẻ mù quáng, lạc quan và vui vẻ Lang Ming và mẹ anh ta phụ thuộc vào nhau, hai mẹ con ở cùng một tuần, và họ có tình cảm sâu sắc. Mặc dù cha anh đã biến mất nhiều năm trước, Lang Ming luôn nhớ bí mật mà cha anh đã dạy anh. Đó là thầy phù thủy bí mật huyền thoại “Thần chú gió” …

top3 :
Một đường tu luyện, trộm âm dương, đoạt vận may, chuyển thế niết bàn, nắm giữ sinh tử, chấp chưởng luân hồi. Vũ Chi Cực, Phá thương khung, động càn khôn! Một thế giới tiên hiệp mênh mông thần bí vô tận, nhiệt huyết như núi lửa sôi trào, cảm xúc mạnh mẽ như sóng biển gầm rú, dục vọng sâu thẳm như vực sâu hun hút…

*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#

=======================================
Any questions regarding copyright please contact us:
Martinez99101@gmail.com
=======================================

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/phim/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here