Phim Chiếu Rạp 2020 – Truyền Thuyết NaTra – Phim Hoạt Hình 3D Thuyết Minh – VieCrowd-LD

2
4Phim Chiếu Rạp 2020 – Truyền Thuyết NaTra – Phim Hoạt Hình 3D Thuyết Minh – VieCrowd-LD
#TruyềnThuyếtNaTra #VieCrowd

Mô Tả: Phim kể về Natra sinh ra trong ngôi làng Trần Đường Quang , Từ nhỏ khi mới sinh ra sức khoẻ phi thường và năng động, trong 1 lần được cha cho ra ngoài Natra sinh ra nhiều chuyện không tốt làm cho dân làng ai nấy cũng đều sợ. Dến tai Cha natra là Lý Tịnh. Đã bắt Natra nhốt lại tại phòng.
Được chú chim mở khóa Natra được ra ngoài. Natra vô tình nghe cuộc trò chuyện của cha mẹ. Cha Natra cảm thấy xấu hổ về natra. Natra buồn bã bỏ nhà ra đi.
Trên Đường Natra gặp Dạ Xoa (cánh tay đắc lực của long vương) đang cố giết công chúa để tranh ngôi vua dưới thủy cung. Dạ xoa làm công chúa bất tỉnh và bẻ sừng rồng của công chúa khiến công chúa quên hết trí nhớ.
Công chúa tỉnh lại không nhớ gì và đi theo natra đến núi để tìm sư phụ học võ thuật.
Trong lúc này Dạ Xoa trở về và đổ tội cho natra giết công chúa. kéo quân tới làng trần đường quan để bắt cóc trẻ em. Dọa sẽ chiến tranh nếu không giao nộp natra.
Trong vài ngày trên núi đã lĩnh hội được võ nghệ . Natra trở lại làng giúp dân làng cứu bọn trẻ ở làng.
Dạ xoa tức quá mở khóa cho long thái tử(Rồng thần ) Lên phá hủy làng trần đường quang. Dưới sự giúp đỡ của sư phụ và bạn đồng môn Natra chiến thắng Rồng thần và giải cứu cho Dân Làng. Dân làng tai qua nạn khỏi. và sống hạnh phúc.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và nhớ đăng ký ủng hộ giúp kênh mình nha
Đăng Kí Tại Đây :

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/phim/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here