Làm gì để chinh phục những quyển sách khó? | Nhà báo Phan Đăng

22
42– Nếu có phương pháp đúng, chúng ta có thể tiếp cận những quyển sách khó để nâng cao tri thức cho mình.
Nhà báo Phan Đăng:
– Fanpage: www.facebook.com/Nhabaophandang
– Facebook chính thức:
– Youtube:

LẨM BẨM 24H: Mỗi ngày một câu chuyện- một góc nhìn – một tình yêu cuộc sống:
www.youtube.com/channel/UC97dA_fCPosDEWh7NWoDa1A
#NhàbáoPhanĐăng #Chiasẻtrithức #nhữngcâuhỏiTạisao

——————————————-

CONTACT US:
© Bản quyền thuộc về Nhà Báo Phan Đăng
© Copyright by Nhà Báo Phan Đăng ☞ Do not Reup’

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/giai-tri/

22 COMMENTS

 1. Huhu, hay muốn khóc, thật tâm đắc, cháu đặt sách khó về đọc đây ạ, cháu muốn nghiên cứu dược liệu việt nam, bài thuốc việt nam theo đúng ngành của cháu, chú hiểu biết rộng cho cháu lời khuyên ạ, cháu cảm ơn nhiều.

 2. Năng lượng tích cực của nhà báo Phan Đăng sẽ được lan tỏa ra cộng đồng đặc biệt là giới trẻ hiện nay đang dần thức tỉnh bằng việc đọc nhiều hơn, mong rằng anh sẽ tiếp tục truyền năng lượng ấy qua các clip tiếp theo. Rất hay và ý nghĩa, cảm ơn anh rất nhiều!!!

 3. Nghịch lý là bao người yêu sách, thích đọc sách lại ít tiền, thậm chí không có tiền để mua sách; trong khi khối kẻ dư tiền, thừa địa vị, ối chức danh lại chẳng mấy khi chạm tới sách chứ đừng nói là mua hay yêu sách! >_<

 4. Hình như anh thiếu một điều. Học ngôn ngữ để đọc được nguyên tác của tác giả. Nếu không thì, có lẽ, nội dung sẽ khó truyền tải hết được (nhất là sách khó). Lý do vì ngôn ngữ là một trong (không phải toàn bộ) những thành tố quan trọng hình thành nên tư duy.

 5. Cách đọc sách của em cũng như vậy. Nh có gì mâu thuẫn với lý luận: cách bạn làm 1 việc là cách bạn làm mọi việc không ạ?

 6. Thầy cô em hay bảo, đừng có phân tâm khi đang làm việc gì. Thế rồi em phát hiện có môn Phân tâm học…Cảm ơn anh đã chia sẻ ạ. Anh Vũ Trung Nguyên nói cần đọc 100 cuốn cho người trẻ. Anh có thể chia sẻ những cuốn sách cần đọc về GIA ĐÌNH được ko ạ? Covid làm mọi người có nhiều thời gian hơn với gia đình, được coi là phần quan trọng nhất của cuộc sống. Em cảm ơn anh Phan Đăng nhiều ạ.

 7. Mình tốt nghiệp đh rồi mới có hứng thú đọc sách. Theo mk thì để có bắt đầu đọc cta nên chọn những quyển theo sở thích để đọc trước.

 8. Mình có cuốn thế giới phẳng dày 717 trang.Đọc nó không hiểu gì luôn nhưng cố gắng lắm bây giờ cũng gần đc 100 trang.

 9. Hihi,mình cũng giống anh đăng,không thích đọc sách nhưng vì muốn nâng cấp bản thân nên phải học cách đọc sách :))

 10. Cảm ơn chú nhiều ạ! Chia sẻ của chú rất có giá trị với cháu để kích thích sự chăm chỉ “chiến đấu” với sách.

 11. Nếu em ko nhầm thì nhà báo đang cầm trên tay cuốn" Tôi là ai- và nếu vậy là bao nhiêu?" phải ko ạ, cuốn sách Triết Học đầu tiên em đọc được.

 12. Anh Đăng ơi. Video này giúp em biết dc vừa rồi em đặt mua 21 cuốn sách giảm giá là đúng. Vk em đã cằn nhằn rất nhiều. Nhưng giờ thì em tự tin nói là em đã làm đúng. Cảm ơn anh!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here