GREENCONS VIỆT NAM CHÚC MỪNG NGÀY 8 3

0
3GreenCons Việt Nam chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày 8/3 tại Việt Nam là ngày tri ân những hy sinh thầm lặng, những cống hiến lớn lao của phụ nữ Việt. Đây cũng là lúc để đàn ông Việt thể hiện sự biết ơn, lời cảm ơn chân thành đến với người mẹ, người vợ và cả những người phụ nữ có sức ảnh hưởng đến họ trên chặng đường đời, là dịp để cánh mày râu dành tặng những bó hoa tươi đẹp, món quà đặc biệt xuất phát từ trái tim đến những người phụ nữ của mình.
Với cuộc sống hiện đại, ngoài ngày 8/3 thì 364 ngày còn lại phụ nữ cũng luôn cần được yêu thương chăm sóc, để bù đắp những hy sinh thầm lặng, những cống hiến cho gia đình và xã hội. Họ vừa là mẹ, người vợ lo chuyện gia đình và chăm sóc con cái, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước. Phụ nữ Việt ngày nay đang dần khẳng định mình trong địa vị xã hội, những đóng góp lớn vươn tầm thế giới.
Ở một số nước trên thế giới, ngày 8/3 được coi là ngày lễ chính trong năm và tổ chức rất lớn. Trong ngày này, đàn ông tặng hoa và quà cho những người phụ nữ trong đời của họ như mẹ, vợ, bạn gái, đồng nghiệp, chị em gái…
Tại Việt Nam, để thể hiện sự tôn vinh một nửa thế giới , các cơ quan, đoàn thể, gia đình thường tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Ngày 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý. Và đặc biệt tại GreenCons Việt Nam, nhân ngày 8/3, chủ đầu tư GreenCons Việt Nam quyết định sẽ tặng ngay 2 chỉ vàng khi “ chốt cọc” mua nhà và 1 chỉ vàng khi “ xuống tiền “ mua đất cho bất kỳ chị em nào từ ngày 6/3/2020 đến hết ngày 8/3/2020.
Nhân dịp 8/3, chủ đầu tư GreenCons Việt Nam xin được gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc nhất đến các chị em CBNV GreenCons Việt Nam, các quý khách hàng thuộc phái yếu, các đối tác nữ xinh đẹp và các bạn đại lý , sàn giao dịch bất động sản. Chúc các chị em ngày 8/3 nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen và lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc một nửa mềm mại của thế giới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt diệu trong cuộc sống! Happy Women’s Day!

THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Chủ đầu tư GREENCONS VIỆT NAM

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/giai-tri/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here