Đình công ở khu công nghiệp tân hương  

0
4

Là một trong những khu công nghiệp kinh tế trọng điểm ở HCM, khu công nghiệp tân hương được đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông để thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên gần đây rộ lên việc đình công ở khu công nghiệp tân hương? Vậy thực hư về sự việc này thế nào? Có ảnh hưởng tới kinh tế của kcn tân hương không? Cùng chuyên gia Meey Land tìm hiểu chi tiết ở bài viết này.

Một số thông tin về khu công nghiệp tân hương

Một số thông tin về khu công nghiệp tân hương
Một số thông tin về khu công nghiệp tân hương

KCn tân hương nằm ở tân hương, châu thành, tiền giang có vị trí địa lý khá thuận lợi nằm gần quốc lộ 1A, gần trung tâm thành phố HCm, giáp với đường cao tốc, sân bay quốc tế Tân Sơn nhất, cách cảng Hiệp phước.

Đây có thể coi là vị trí đắc địa, thuận tiện cả về đường bộ, đường thủy đường hàng không. Giúp cho việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu dễ dàng.

Cơ sở hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật nơi đây cũng được chú trọng đầu tư, hoàn chỉnh các trạm xử lý nước thải, cung cấp điện, nước, thông tin liên lạc tốt, phục vụ nhu cầu và đời sống cho người lao động ở đây.

Vụ đình công ở khu công nghiệp tân hương như thế nào?

Vụ đình công ở khu công nghiệp tân hương như thế nào?
Vụ đình công ở khu công nghiệp tân hương như thế nào?

Gần đây rộ lên vụ đình công ở khu công nghiệp tân hương tiền giang. Khiến cho rất nhiều người quan tâm đặc biệt là người lao động phải đối chính sách tăng lương mới.

Sau đó, ban lãnh đạo đã gặp gỡ công nhân, chủ doanh nghiệp để tháo gỡ bức xúc của công nhân. Chủ doanh nghiệp đã tuyên truyền, giải thích cho người lao động hiểu và đồng thuận. Sự việc không có gì to tát cả. Nên sau đó công nhân đã quay trở lại làm việc bình thường ở kcn.

Bên cạnh đó, kcn tân hương đã xây dựng và quản lý nước thải khu công nghiệp tân hương bằng cách xây dựng trạm xử lý nước thải công nghiệp. Với công suất lên tới 10,000m3/ ngày đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe cho người dân.    

Cập nhật thêm thông tin dự án mua bán nhà đất Meyhomes Capital Phú Quốc Kiên Giang tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/meyhomes-capital-phu-quoc-phu-quoc-kien-giang

Danh sách các công ty trong khu công nghiệp mỹ tho

Hiện tại ở khu công nghiệp mỹ tho có rất nhiều các công ty, cơ sở sản xuất lớn tập trung. Một số công ty nổi bật ở khu cn như: 

  •     Công Ty TNHH BADAVINA,
  •     Công Ty Cổ Phần Sản Xuất-Thương Mại Bao Bì Thành Thành Công
  •     Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất Chế Biến Nông Thủy Sản Xuất Khẩu Thuận Phong
  •     Xí nghiệp thực phẩm xuất khẩu
  •     Công ty cổ phần nông sản thủy sản Việt Phú
  •     Công ty cổ phần Hùng Vương

Mang đến tiềm năng kinh tế cho Tiền giang, giúp người lao động có nhiều việc làm, ổn định kinh tế và cuộc sống hơn.

Nhu cầu ban dat khu tai dinh cu tan huong tien giang

Với vị trí thuận lợi, gần các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp bình đức, khu công nghiệp tân hương,.. đã khiến cho giá đất nền ở tân hương, tiền giang tăng cao.

Thu hút nhiều nhà đầu tư mua bán đất khu tái định cư tân hương tiền giang. Mang đến thị trường bất động sản sôi động cho tiền giang.

Đó là những thông tin do chuyên gia meeyland chia sẻ về sự việc đình công ở khu công nghiệp tân hương cũng như tình trạng bất động sản tại KCn này. Hy vọng giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về thị trường đất nền ở Mỹ tho.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here