Đại Dịch Sống Còn – Phim Kinh Kinh Mỹ 2020 Thuyết Minh | Xuất Sắc Hơn Ký Sinh Trùng

50
4Phim Kinh Dị Mỹ Về Đại Dịch Tận Thế Thuyết Minh – ĐẠI DỊCH SỐNG CÒN

Đạo diễn: Mathieu Turi.
Diễn viên: Brittany Ashworth, Grégory Fitoussi, Javier Botet, David Gasman, Jay Benedict…
Thể loại: Chính kịch viễn tưởng, kinh dị…

Nôi dung phim:

ĐẠI DỊCH SỐNG CÒN (Hostile) một lần nữa khai thác chủ đề hậu tận thế, nơi mà con người gần như đã biến mất sau một đại dịch do chính họ tạo ra. Dù trailer mang dáng dấp của một phim kinh dị, nhưng thực sự thì phim này lại có yếu tố tình cảm chiếm phần lớn thời lượng.

Juliette là một trong số ít người còn sống sót và lành lặn sau một đại dịch khủng khiếp đã quét sạch gần như tất cả các thành phố có con người sinh sống. Trong một chuyến đi kiếm nhu yếu phẩm, Juliette bị lạc tay lái, khiến chiếc xe lộn mấy vòng và bị lật. Tỉnh dậy, cô thấy trời đã tối mịt, chiếc xe bị lật úp, còn chân của mình thì bị gãy lòi xương ra ngoài. Trong đêm, những sinh vật lạ lùng và đáng sợ lại xuất hiện, luôn rình mò xung quanh Juliette để ăn thịt cô.

Đề tài mà bộ phim ĐẠI DỊCH SỐNG CÒN khai thác không hề mới, nó đã được khá nhiều phim điện ảnh cũng như phim truyền hình dài tập sử dụng làm nội dung chính, đơn cử như loạt phim đình đám The Walking Dead cũng đem chủ đề hậu tận thế ra để làm phim. Có lẽ nhà sản xuất biết được khán giả đã gần như chán đề tài cũ mèm này cho nên họ đã đưa vào trong phim một câu chuyện tình cảm đơn giản, câu chuyện đó đủ tốt để khán giả cảm thấy buồn khi xem tới đoạn kết.

ĐẠI DỊCH SỐNG CÒN đó là cách họ kể chuyện đôi khi gây rối và làm khán giả khó hiểu khi 2 mốc thời gian khác nhau diễn ra đan xen nhau trong cùng một bộ phim. Mặc dù đã có sự phân tách khá rõ về bối cảnh (hậu tận thế và thời kỳ trước đó) nhưng vẫn thiếu đi sợi dây liên kết ở khoảng nửa đầu của phim, làm cho người xem phân vân không hiểu chuyện gì đang diễn ra, 2 câu chuyện ấy có liên quan gì với nhau hay không. Rất may ở ở nửa cuối, nếu tinh ý thì bạn sẽ dần nhận ra sự liên kết của 2 mốc thời gian ấy.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMHÀNHĐỘNG #ĐẠIDỊCH #PHIMHAY
====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/phim/

50 COMMENTS

  1. Nói chung thì phim này đây không phải phim zombie xác sống, TỪ ĐẦU PHIM ĐẾN CUỐI PHIM tui BỊ 2 vợ chồng lấy thời gian coi phim và chẳng hiểu gì cả

  2. Có ai cho tôi biết tại sao jack biến thành vậy ko xem mà ko hiểu sao jack lại thành vậy luôn

  3. Tóm lại là có đôi tình nhân iu nhau bong nhiên ah này biến thành quái vật đến cúi phát hiện ra bum cái hai thằng chết hết

  4. Hay nhưng bất hợp lý vl =)) con quỷ đó là jack?sao lúc đầu tìm cách hại juliet? Nghĩ không thông

  5. con quái dẫm phát nát đầu thằng béo kia. Mà có tấm sắt mỏng nhỏ kia chặn cửa xe mà không phá đc. Thua !!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here