Chi tiết Chevrolet Corvette 2020 | Cuộc đại cách mạng trong 66 năm lịch sử của Corvette | XE24h

23
5Chia sẻ video:

0:56 Ngoại thất
2:04 Vận hành
5:39 Nội thất

Chevrolet Corvette là dòng xe thể thao mang tính biểu tượng của tập đoàn GM. Ra mắt lần đầu vào năm 1953 và trải qua 7 thế hệ khác nhau, Corvette đã trở thành 1 phần lịch sử của ngành công nghiệp xe hơi nước Mỹ. Và sau quãng thời gian dài chờ đợi, Chevrolet đã chính thức vén màn thế hệ thứ 8 hoàn toàn mới của Corvette với những thay đổi mang tính cách mạng trong suốt hơn 6 thập kỷ tồn tại của dòng xe này.

#đánhgiá #corvette #chevrolet

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!
Nếu bạn yêu thích video này, đừng quên like, share và nhấn nút subscribe đăng ký kênh để nhận được thông báo về những video mới nhất bạn nhé!!

Link kênh Xe24h:

—————–
Xe sang:

Siêu xe:

Mercedes:

Audi:

BMW:

Porsche:

Mazda:

Toyota:

Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/xe/

23 COMMENTS

 1. Chevrolet Corvette thế hệ thứ tám với tên mã C8 đã chính thức ra mắt. Đây là chiếc Corvette đầu tiên trong lịch sử được trang bị động cơ đặt giữa, kéo theo những thay đổi mạnh mẽ về thiết kế và khả năng vận hành của Corvette. Bạn có cảm thấy ấn tượng với chiếc xe thể thao đến từ nước Mỹ này không?
  Đừng quên nhấn vào nút subscribe để đăng ký ủng hộ kênh bạn nhé!! ♥️♥️

 2. Kêu vin phát nhập khẩu linh kiện về lắp ráp mà bán 3 tỷ chiếc chắc chắn doanh thu cao
  Chứ sản xuất mấy con xe ngáo ngáo bán giá 2 tỷ thì chịu

 3. Sự thực không thể hiểu khách hàng về sự kém hiểu biết về xe của họ. Có một câu chuyện, anh bạn của anh ấy (mà chả biết có phải bạn hay ko) có một chiếc Stingray, anh ta hết lời khen chiếc xe này của người bạn và thốt lên một câu (mà tui hôk biết có phải khen hay ko) : Chiếc xe này mà chạy ở Việt Nam thì không lo fa, phải không?…

  Chevy đã vô cùng tinh tế khi không những dùng hình ảnh vùng vẫy dưới cát đầy uy lực của con cá đuối làm tiêu chí để hướng tới.
  Mà bản thân cái cách chúng ta gọi cũng đặc biệt. Nếu tách chữ Stingray ra chúng ta sẽ thấy nếu chữ Gray bỏ chữ "r" thì sẽ đọc là… Trong khi biểu tượng R trong giới xe thể thao có nghĩa ám chỉ là "Race", thì việc họ dày công tạo ra chiếc xe này để nó có thể sánh ngang với bao chiếc siêu xe trên cường quốc năm châu đã cho thấy rõ một thông điệp gửi tới bất cứ ai là chủ xe.
  Chiếc xe thì uy lực bao nhiêu!
  Còn tên của nó thì hoa mỹ bấy nhiêu !

  Thử nghĩ coi, ngay tới cái tên mà chúng ta đã không thể hiểu được, thì lấy gì để Việt Nam chúng ta so bì cao thấp với công nghệ trăm năm của họ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here