Các hình ảnh ngôi nhà trệt đẹp mới

0
4Nhà trệt thường thiết kế không gian có 3 đến 4 phòng ngủ 1 phòng thờ trên đất rộng hơn. Nhà Đẹp Mới vừa tổng hợp các hình ảnh ngôi nhà đẹp kiến trúc cấp 4 sân vườn để anh chị xem video mà chọn kiểu dáng. Anh chị chỉ cần xem video dài dần 5 phút này thôi. Thích kiểu nhà vườn đẹp xinh nào tương ứng với khu đất thì bấm vào nút dừng. Chụp màn hình gửi zalo số điện thoại 0975 945 433 xong bộ phận kỹ sư – Kiến trúc sư sẽ tư vấn báo giá bản vẽ và chi phí xây dựng giúp bạn mà chuẩn bị.
Các mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng có diện tích xây khoảng 100m2 trở lên. Trong đó có mẫu Villa rộng 200m2 của anh Thành có bể bơi khác biệt. Lưu ý tất cả những kiểu nhà trệt 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ này là bản quyền của công ty mình. Nghiêm cấm sao y bản chính nếu chưa được phép ý kiến của anh em kiến trúc sư mình nhé.
Tất cả các ảnh ngôi nhà xinh này đều thiết kế kiểu biệt thự mini trệt hiện đại. Kiến trúc sư NHÀ ĐẸP MỚI tối ưu không gian theo phong thủy & cách thiết kế với ý tưởng có hành lang thông thoáng trên các thế đất rộng khác nhau. Các hồ sơ kiểu nhà cấp 4 có chi phí xây dựng khoảng trên dưới 800 triệu đến 1 tỷ ở quê. Cần mẫu nhà biệt thự vườn nào thì gửi cho chúng tôi. Sẽ cung cấp mặt bằng công năng mô hình nhà đẹp ấy cho bạn mà tham khảo qua zalo
Ngoài các mẫu nhà 1 tầng mái thái trong video này. Nếu anh chị thích kiểu nhà trệt hiện đại trẻ trung thì chọn kiểu biệt thự nhà vườn phong cách Nam Bộ thêm tại đường dẫn này – Nói chung còn nhiều ảnh nhà đẹp sân vườn lắm mà quan trọng là tài chính dự trù chi phí xây nhà miền Trung – Miền Nam của anh chị như thế nào mà thôi.
Tình hình đại dịch Cô Vi 19 cũng tạm khống chế ổn định rồi quý anh chị ạ. Nếu anh chị tính xây nhà ở đẹp nông thôn sau này nghỉ dưỡng thì liên hệ mình thiết kế thi công ưu đãi cho. Từ đó mà có cách xây nhà vườn đẹp kiểu trệt nóc thái hay mái lệch sao cho vừa đẹp mà giá lại rẻ. Bởi nhu cầu xây nhà 4.0 công nghệ hiện nay dễ dàng kết nối với các kiến trúc sư kỹ sư rất thuận tiện. Chỉ cần 48 tiếng là anh em tụi tôi có mặt tại vị trí đất cần cất nhà của anh chị rồi.
Hơn nữa, hệ thống đường giao thông ở nông thôn hiện nay đều rộng rãi kiên cố xe ô tô hay xe tải có thể đến tận nơi dễ dàng. Anh chị không cần phải lo lắng về khâu tư vấn hay e ngại gặp. Hãy cho kiến trúc sư chúng tôi biết anh chị đang băn khoăn như thế nào? Nỗi niềm ray rứt của anh chị ? Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp anh chị với các giải pháp kết cấu vững chắc khang trang cho căn nhà biệt thự mini sân vườn xanh.
Cả đời dành dụm tiết kiệm được 1 số tiền không lớn ? Cho nên mới cần xây nhà trệt cấp 4 hiện đại với kiến trúc xanh. Có trồng cây, hòn non bộ, thác nước, tiểu cảnh.. Không gian thoáng hài hòa chuẩn phong thủy và nhất là ánh sáng tự nhiên. Hãy kết nối 0975 945 433 để có các căn biệt thự trệt đẹp như ước mơ của bạn. Lưu ý để tư vấn chi phí và giá cả thì dài lắm ngồi với nhau cả buổi vẫn chưa hết. Nhiệm vụ của mình là cập nhật video nhà trệt đẹp để anh chị chiêm ngưỡng tham khảo mà có ý tưởng theo sở thích của mình thôi. Còn anh chị thích kiểu ảnh ngôi nhà đẹp cấp 4 trệt kiểu biệt thự nhà vườn nào thì gửi hình cho mình. Kiến trúc sư NHÀ ĐẸP MỚI sẽ báo giá và có mã vật tư chi tiết bóc tách khối lượng và kèm bản vẽ nhà đó cho anh chị nhé. Cám ơn.!

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/giai-tri/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here