Bí Ẩn Cốt Truyện DayZ – Game Sinh Tồn Zombie Khó Nhất Thế Giới | Story Explained – meGAME

28
4Không như PUBG là bạn chỉ phải chiến đấu để sống, Dayz có các yếu tố sinh tồn rất mạnh và không cái nào giống cái nào. Những hoạt động cần thiết cho sự sống như ăn, uống, làm việc, nghỉ ngơi hay chiến đấu bảo vệ bản thân và băng bó vết thương đều được đưa vào game một cách chân thật.

Nếu bạn chết đi đồng nghĩa với việc bạn sẽ như một đứa trẻ vừa ra đời với không có bất cứ món đồ nào trên người cả. Được mệnh danh là game sinh tồn khó nhất thế giới với lối chơi 100% giống đời thực khiến các fan không khỏi đứng ngồi. Tuy nhiên cốt truyện thực sự của DayZ là gì. Đâu là nguyên nhân của sự bùng phát của Zombie. Cùng meGAME khám phá nhé.

#meGAME #dayZ #mixidayz #mixigaming #dayzmixi #mixigamingdayz

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
Mixigaming, Mixi, Độ Tày, Streamer Mixigaming, Funny, Mixigaming Funny Stream, Funny Stream, Streamer Việt Nam, Stream Việt Nam, Stream Việt, PUBG, Player Unknown’s Battle Ground VN, PUBG VN, CSGO, CSGO VN, mixigaming dayz #4, dayz việt nam, dayz server, dayz funny, refund gaming
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/game/

28 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here