[Bài 1] Giới thiệu về Illustrator, cách tạo file – Illustrator Căn Bản | Thằng Lười – Đồ Họa Online

2
3[Bài 1] Giới thiệu về Illustrator, cách tạo file – Illustrator Căn Bản | Thằng Lười – Đồ Họa Online
——————————————————–
Kênh hướng dẫn cách làm việc trên 2 ứng dụng thiết kế nổi tiếng của Adobe gồm Adobe Photoshop và Adobe Illustrator ở phiên bản CC 2017. Kênh sẽ hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm đi làm của mình cho người xem, kênh không phải là giảng viên mà là người chia sẻ kiến thức của mình cho mọi người. Nếu kênh có phần nào sai hoặc thiếu sót hãy gửi ý kiến ngay cho kênh để kênh có thể khắc phục hoặc giải đáp.
Liên hệ trực tiếp với kênh:
Email: handreet@gmail.com
Skype: 01664173217
Facebook:
Sđt: 01664173217
#tag: thằng lười,đồ họa online,học adobe,cc 2017,hướng dẫn thiết kế,illustrator,design,tự học illustrator,vector,thiết kế đồ họa,vẽ illustrator,tự học Đồ họa,cách tạo file,illustrator là gì,huong dan thiet ke,tu hoc do hoa,tu hoc illustrator,vẽ vector,ve vector,tran gia hao,handreetran,vector graphics,graphic design,việt designer,thiết kế logo,tự thiết kế logo,tự học tại nhà,tin học,bài giảng,công nghệ thông tin,designers,tập làm designer

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/tong-hop/

2 COMMENTS

  1. E mới dùng Illustrator cs6. vừa cài đặt và cờ rắc thành công. nhưng khi vào sử dụng thì không mở được cái công cụ phụ. ví dụ như Rectangle tool thì chỉ vẽ dc hình vuông bấm chuột phải vào nó ko hiện gì lên để cho chọn vẽ hình khác. các chức năng khác đều bị z. Line segment tool cũng z chỉ vẽ được đường thẳng không chọn dc để vẽ hình khác.

    E ko biết đây là lỗi gì hay khóa chức năng nào mong các bác chỉ dạy thêm

    E xin cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here