Anh ấy và nhiều người đã nhìn thấy rắn hổ mây tại rừng U Minh Hạ/big snake VietNam

32
4Rắn hổ mây được rất nhiều người già ở Cà Mau kể từng gặp trực tiếp, chứng kiến sự to lớn, nhanh lẹ, đi mây về gió. Gần đây, tầm những năm 2012 đến 2014, các kiểm lâm đã phát hiện, trực tiếp nhìn thấy và kể lại chi tiết về nó.
Theo nhiều người kể lại, rắn hổ mây là một loài hoàn toàn khác lạ với rắn hổ mang, hổ đất, hổ chúa. Người ta khẳng định hai con rắn ở Đòi Tức Dụp, An Giang gây bão dư luận năm ngoái không phải rắn hổ mây. Đó là loài hổ chúa.
Rắn hổ mây ở U Minh Hạ được miêu tả là một loài to lớn, thân bằng khạp da bò, đi rất lẹ trên ngọn cây. Có da màu xám và có hoa văn trên thân như những chùm trái mây ở rừng.
Tuy nhiên, chưa có một bức ảnh, đoạn video nào cho thấy có con rắn này. Cả các tài liệu khoa học đến nay cũng chưa có hình ảnh hay mô tả, ghi nhận về sự tồn tại của rắn hổ mây như lời kể của người dân Cà Mau.
Mời các bạn xem bộ phim này để hiểu rõ hơn về truyền thuyết rắn hổ mây, cũng như để nhận định xem có sự tồn tại của nó hay không.
Trong clip có sử dụng kỷ xảo, những con rắn xuất hiện là không có thật, chỉ mang tính minh họa.

#rắnhổmây #bigsnake

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/giai-tri/

32 COMMENTS

  1. Hổ mây khổng lồ hay còn gọi là hổ mang chúa là vua của các loài rắn, nó thường dài trung bình là 4m và nặng tầm 7 10 kg trong tự nhiên, tuy nhiên một vài cá thể thành tinh đã từng bị bắt và có hình ảnh video hẳn hoi, chúng có chiều dài rất khủng tầm 7m hoặc hơn một chút xíu, cân nặng của nó dao động trong khoảng 20 đến 30 kg. Kỷ lục ghi nét đã công nhận rằng những con rắn hổ mây lớn nhất và dài nhất hiện đang sinh sống tại ấn độ, với chiều dài và cân nặng lần lượt là 7m và 30kg, có thể ở đâu đó vẫn còn một số con có thể còn to hơn nữa nhưng chắc chắn rằng ko to hơn kỷ lục là bao. Đây là khoa học và t tin tuyệt đối, còn cái clip ông kể chuyện trên rõ ràng mang hơi hướng bác ba phi huyền thoại, có rất nhiều người ở vùng rừng u minh hạ còn chưa thể bít được rằng hổ mây và hổ mang chúa là 1, cứ khăng khăng khẳng định đây là 2 loài khác nhau, khoa học thì ko chịu xem ko chịu đọc, toàn nghe kể thêu dệt rồi nổ tung trời.

  2. Hiện nay dân ở lận cận rừng U Minh dân chỉ ăn Lươn mổi con từ nửa ký trở lên đến một ký ,còn con 1 đến 1,5 lạnh không ăn gì chê nhỏ , có thật 100%

  3. Rất tiếc là khôn gbcos điện thoại điện thoại thời nay quẩy rồi mở ra ai không tin hrpeest phản bác , Rắn Hổ Mây to bàng gốc Dừa là có thật thời kỳ đầu năm 1900 còn rất nhiều đại đa số dân U Minh đều thấy , thời đó chỉ nhhe kể chuyện kể dân nghèo làm gì có máy ảnh , chỉ có Công tử Bạc Liêu chắc chắn có nhưng công tử chỉ chụp Gái đẹp , vào rừng làm gì

  4. Mình Có nghe ông mình kể khi ông đi lính có gap rắn hổ may 1 lần. Nhưng chỉ thấy có cái mình vì nó đang chui vào hướng rừng sâu. Ông kể Nó dài ước chừng khoản gần cả chục mét. Các bạn đồng chí của ông mình đòi bắn nó. Nhưng chỉ huy ko cho. vì sợ lộ căn cứ đang đóng quân. Ông kể lúc đó khoản 11 người ai thấy đều xanh mặt. Nó rất là to. Nó to bằng 2 bắp đùi người lính góp lại. Ông kể Lúc đó nó cách ông mình khoản 3 hay 4 mét. Nên nhìn rất rõ. Da no màu đen bac xám. Mình ngồi nghe mà cũng thấy yếu tim luôn. Sau này lớn lên tìm hiểu và nghiên cứu thì mình biết như thế này. Nó có thể là tran anaconda bên nam mỹ. Hay 1 loài trăn khác mà loài người chưa biết đến. Vì loài rắn ko bao giờ đạt được kích cỡ lớn như vậy. Mình tin nó là có thật. Nhưng vì nhiều người tam sao thất bản quá nên làm chúng ta mất niềm tin thôi. Vì chỉ số ít người được thấy nó. Chỉ đếm trên đầu ngón tay. Càng làm chúng ta khó tin. Nhưng nó lại thật sự có thật. Gần đây Bên brazil người ta bắt được con trăn anaconda gần 400kg. Ở Việt Nam mình con trăn 100 ký ko là gì đâu các bạn ơi. Mình nghiên cứu và biết được Loài trăn và cá sấu kích thước của nó càng to bao nhiêu là tuổi nó càng cao. Nó ko ngừng phát triển cho đến khi chết thì thôi đó mọi người.
    Mình tin các chú kiểm lam và những người địa phương ở đây cùng gặp rắn hổ may là có thật.

  5. Con rắn sống lâu năm thì nó to thành lão làng và khôn ranh thôi…Con gì mà chẵng thế…Chuyện bình thường như người đi ngoài đường

  6. Ran to co that nha moi nguoi nhung ran do nguoi ta cam.chu ran ho may tu nhien khong co dau ..qe tui khi lam chua nguoi ta phat hien 2con ran to .nguoi ta noi ran tu ran thien to thiet..nhung tu nhien thi kg co dau may dai ca noi sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here