Âm nhạc cõi tây phương – Tây phương cực lạc full HD 2018

20
4Cực lạc còn được gọi là An lạc quốc, là tên của một cõi thế giới, nơi Phật A-di-đà tiếp dẫn trong Phật giáo Đại thừa.

#AmNhacCoiTayPhuongCucLac #TayPhuongCucLac

Tịnh độ này được Phật ấy tạo dựng lên bằng thiện nguyện của mình và thường được nhắc đến trong các kinh điển Đại thừa. Tịnh độ tông nói rằng nhờ lòng tin kiên cố nơi Phật A-di-đà và kiên trì niệm danh hiệu của Ngài cùng giữ đúng các hạnh, tức chọn đại hạnh bỏ tạp hạnh, hành giả sẽ được tái sinh nơi cõi này từ bông sen, thoát khỏi luân hồi và hưởng một đời sống vô cùng an lạc. Nhưng bên cạnh đó vẫn tiếp tục tu hành vào chánh pháp cho tới khi nhập Niết-bàn, đắc Phật quả.

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/am-nhac/

20 COMMENTS

  1. Nhạc Phật Giáo Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh !!!
    Hãy nhớ like , bình luận góp ý và Đăng Kí Kênh bật chuông để luôn là người đầu tiên đón nhận những video mới nhất nhé !!!

  2. Nam Mô A Di Đà Phật…. Dạ con Hồng gấm pd Liên Gấm xin kính Cầu Nguyện Hồng Ân Đức Cha Lành Bốn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật tác Đại Chứng Minh cho chúng con và chúng sanh trong Mười Phương xin Theo gót chân Ngài A Di Đà Phật…

  3. Nam Mô A Di Đà Phật… Dạ con Hồng gấm pd Liên Gấm xin cầu nguyện Hồng Ân Đức Cha Lành Bốn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật phù hộ độ trì cho chúng con và chúng sanh trong Mười Phương kẻ âm được siêu người Dương thanh thoát A Di Đà Phật….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here