✅ Chạy Gam Quãng 8 – Luyện Giãn Ngón 1 – 5 Tốt Nhất | Cách Tập Luyện Để Tay Đẹp Khi Chơi Đàn Piano.

9
4Hướng Dẫn Tự Học Piano do Thạc Sĩ AN Tuấn Lưu trực tiếp hướng dẫn. Phương pháp trực quan, dễ hiểu, cách truyền đạt ý tưởng mà ai cũng có thể học được.
——————-
– Bài Hướng Dẫn Cách Xếp Ngón Tay Khi Học Piano tại đây:

– Bài Luyện ngón quan trọng khi học Piano xem tại đây:
Bài 1:
Bài 2:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh TuanLuuPiano Kho đàn Piano Nhật và chia sẻ kênh này để nhiều người yêu thích đàn Piano cùng biết và tự học nhé! Tuấn Lưu Piano sẽ hướng dẫn từng bài, cơ bản, ngắn gọn, dễ thực hành, chưa biết nốt nhạc nào cũng học được.
——————
Tuấn Lưu Piano – Kho đàn Piano cơ nhập khẩu trực tiếp từ Nhât Bản, với gíá thành thấp nhất đến tận tay người tiêu dùng VN. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn Piano cơ, tại kho chúng tôi luôn có khoảng trên 80 cây đàn để quý vị lựa chọn. Bảo hành từ 3 đến 5 năm lỗi kỹ thuật. Xin mời quý vị vào xem các mẫu đàn và giá bán của từng cây tại website và facebook của chúng tôi dưới đây.
—————-
Đ/c: 14 – A21 – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội. (Bán đàn tại Kho). Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí: ĐT: 0913.305.468 (Mr Lưu)
—————-
Xem các mẫu đàn và các thông tin tư vấn lựa chọn đàn piano cơ tại web:

—————-
Các video trên kênh Youtube ” TuanLuuPiano Kho đàn Piano Nhật” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
——————–
#Gamquang8 #Gianngon15totnhat #khodanpianonhat

Nguồn: https://potomacstewards.org/

Xem thêm bài viết khác: https://potomacstewards.org/tong-hop/

9 COMMENTS

  1. cảm ơn ah, anh hướng dẫn rất hay và kỷ thuật cả anh thật điêu luyện, sau khi hướng dẫn anh nên chơi một bài cho mọi người được thưởng thức tiếng đàn của anh

  2. bạn cho mình hỏi là tay ngắn không tới đc q8 như vậy thì sao ạ, có cách nào khắc phục không ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here